Home / Tin tức / Cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng VN trước thềm APEC 2017.

Cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng VN trước thềm APEC 2017.

Sau 11 năm, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017) và sự kiện quan trọng “ Tuần lễ cấp cao APEC 2017” được đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam . Với sự tham gia của 21 nguyên thủ thành viên cùng đoàn doanh nhân, phóng viên… khắp thế giới. Đây là một cơ hội lớn để quảng bá đầu tư kinh tế, du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đà Nẵng sẽ được lợi gì từ APEC?

Trước sức hút lớn từ sự kiện quan trọng này, các doanh nghiệp bất động sản Đà Nẵng đã tập trung vào nhiều dự án cao cấp như: khách sạn 5 sao, biệt thự biển nghỉ dưỡng, khu đô thị sinh thái… Nhờ vậy, không những sẽ đáp ứng các nhu cầu lưu trú cao cấp trong thời gian diễn ra sự kiện, mà còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Đối với Đà Nẵng, sự kiện APEC 2017 sẽ là 1 cơ hội hiếm có để quảng bá hình ảnh thành phố rộng rãi trên toàn thế giới.

Với những bãi biển trải dài đã được Forbes bình chọn là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh sẽ được xuất hiện trên hệ thống truyền thông quốc tế, bên cạnh đó ấn tượng tốt đẹp của những vị khách đến từ APEC sẽ gián tiếp đưa khách du lịch tới nơi này.

Theo các chuyên gia, với sự tham gia của hàng ngàn doanh nhân, ông chủ của các tập đoàn lớn trên thế giới tại APEC 2017 cũng là 1 cơ hội để “tiềm năng” bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được khai phá.

Cơ hội hiếm có cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Nơi được lựa chọn để đón tiếp những chính khách hàng đầu thế giới sẽ là IterContinental DaNang Sun Peninsula Resort do tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư, 3 năm liên tiếp đạt được World Travel Award vinh danh là “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”.

Từ những doanh nhân, chính khách hàng đầu tập trung tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Họ sẽ trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp này và rất có thể từ đó sẽ có nhiều quyết định đầu tư vào thị trường này.

Đón đầu cơ hội APEC 2017 tại Phú Quốc

Ngoài Đà Nẵng, một địa danh bùng nổ về tốc đọ tăng trưởng trong những năm gần đây là Phú Quốc cũng đang triển khai những phương án đón đầu cơ hội APEC 2017 từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc. Được coi là khu vực trọng điểm phát triển du lịch của Việt Nam đến 2020 và được chính phủ phê duyệt thành đặc khu hành chính – kinh tế trực thuộc Trung ương với cơ chế phát triển đặc thù, đã thu hút được hàng loạt nhà đầu tư bất động sản lớn với tổng số vốn lên đến 168.000 tỉ đồng.

Tại Phú Quốc nói chung và bãi Khem, thị trấn An Thới nói riêng chủ đầu tư Sungroup một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch đã và đang cho ra đời hàng loạt kiệt tác tầm cỡ quốc tế như: Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, hệ thống cáp treo và khu vui chơi biển giải trí Hòn Thơm… với vốn đầu tư lên hàng chục ngàn tỉ đồng.

Vào thời điểm này tại Đảo Ngọc, các nhà đầu tư cũng như chính quyền đang quyết tâm hoàn thành các hạng mục đưa vào khai thác để sẵn sàng cho nhiều sự kiện lớn của đất nước. Phú Quốc đang thay đổi từng ngày trước những cơ hội và thách thức, vươn mình trở thành thiên đường du lịch mới sánh tầm Thế Giới.

Nguồn: http://bdshot.net/

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …