Home / Tin tức / Góc nhìn của nhà đầu tư về biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Góc nhìn của nhà đầu tư về biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort siêu phẩm đang được mong đợi tại Phú Quốc từ các nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, các tập đoàn lớn như: Sungroup, Vingroup, FLC… không ngừng đẩy mạnh việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng bao gồm: biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn (Condotel) và các dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng mang tính toàn cầu trải dài khắp các bải biển từ Bắc vào Nam.

Hiện nay khi mà Sungroup đang ngấp nghé thông tin mở bán Sun Premier Village Kem Beach Resort ( biệt thự biển nghỉ dưỡng bãi Khem Phú Quốc) thì trên thị trường rất nhiều nhà đầu tư đã ráo riết tìm kiếm thông tin về siêu phẩm này.

Dưới đây là những lý do vì sao Biệt thự nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc luôn tạo nên 1 sức hút lớn trên thị trường.

 Vị trí biệt thự biển Sungroup mang đến cho các nhà đầu tư 1 giá trị to lớn.

Nói về giá trị bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, thì yếu tố vị trí là 1 trong những yếu tố quan trọng đầu tiên. Tại Phú Quốc, những dự án của Sungroup đa phần tọa lạc tại Bãi Khem – Phía Nam huyện đảo Phú Quốc, 1 vị trí “trung tâm của trung tâm” khi mà tại đây quý khách dễ dàng di chuyển ra sân bay chỉ mất 20p chạy xe, cách thị trấn Dương Đông 15-20 và chỉ 5 phút là đến cáp treo nối liền khu vui chơi Hòn Thơm. Ngoài ra, còn được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho bờ biển với cát trắng trải dài mịn như Kem, nước biển xanh màu ngọc bích luôn là chựa chọn ưu tiên cho du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước khi ghé thăm huyện đảo Phú Quốc.

Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Sungroup, một trong những tập đoàn đi đầu và có bề dày trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đã được chứng minh qua các tuyệt phẩm đã và đang đi vào hoạt động: cáp treo Sapa, khu du lịch Bà Nà Hill, siêu phẩm khách sạn JW Marriott Phú Quốc…

Nhằm mang lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận tối ưu, bền vững nhất thì bên cạnh 1 chủ đầu tư uy tín luôn có những đối tác chiến lược mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế vận hành, khai thác và quản lý như Accor Hotels, JW Marriot.

Tiên phong trong thiết kế, nhằm tôn vinh sự đẳng cấp của chủ sở hữu.

Nếu bạn nghĩ những căn biệt thự trên biển chỉ có ở Madivel, nhưng Sungroup đã đặt những căn biệt thự biển Overwater của mình lên trên mặt biển.

Bạn đã từng nghỉ chỉ có ở Bali mới có những căn phòng nghỉ dưỡng không có tường bao, thì tại Premier Village Sungroup những căn phòng như vậy đã được đặt trên sườn đồi và ghềnh đá.

Cuối cùng là bạn từng thấy những kiệt tác hội họa mỹ thuật chỉ được đặt tại các viện bảo tàng thế giới trứ danh, thì tại Phú Quốc dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa đến từ các tập đoàn danh tiếng thế giới như: Sala, Dark Horse Architect, Adeas… thì những tác phẩm hội họa như vậy đã được tái hiện trên những bãi biển vàng của Phú Quốc.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận và trao tặng kì nghĩ trên toàn chuỗi nghỉ dưỡng Sungroup.

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% với nhà đầu tư, cam kết không thấp hơn 9%/năm trong 10 năm đầu. Do vậy những căn biệt thự biển Sungroup được đánh giá là 1 dòng sản phẩm mang lại thu nhập thụ động, thư thái và ổn định cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Ngoài ra hàng năm nhà đầu tư còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn chuỗi nghỉ dưỡng của Sungroup và các đối tác trải dài từ Bắc vào Nam.

Nguồn: http://bdshot.net/

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …