Home / Tin tức / Nên hay không đầu tư vào Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Nên hay không đầu tư vào Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Những năm trước đây, khi chuẩn bị kì nghỉ dưỡng cùng với gia đình, bạn bè thì những địa danh như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Đà Lạt… luôn là những cái tên được mọi người nhớ đến và ưu tiên lựa chọn. Nhưng từ 2014 trở lại đây, một địa danh nổi lên với tốc độ tăng trưởng về dòng tiền đầu tư cũng như lượng khách du lịch ghé thăm chính là đảo ngọc Phú Quốc.

Vậy vì nguyên do gì mà có sự phát triển nhanh như vậy?

Việc thông qua Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 của Thủ tướng chính phủ vào năm 2004, Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung đến 2030 xây dựng Phú Quốc thành đặc khu kinh tế-hành chính. Quyết định ban hành 1 số chính sách cơ chế đặc thù phát triển cho Phú Quốc, Kiên Giang 2013 cùng nhiều quy định phát triển chuyên ngành du lịch, hệ thống giao thông bền vững toàn đảo.

Năm 2014, Phú Quốc đã được công nhận là đô thị loại 2, bước đầu cho sự hướng tới đặc khu kinh tế trưc thuộc trung ương.

Phú Quốc có phải là mảnh đất màu mỡ đáng để đầu tư hay không?

Năm 2016 quý khách đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy một Phú Quốc hoang sơ, bình lặng thay da đổi thịt một cách nhanh chóng. Hàng loạt hạng mục đưa vào hoạt động trải dài từ Bắc tới Nam đảo Phú Quốc với mọi loại hình nghỉ dưỡng như: khách sạn, condotel, biệt thự biển nghỉ dưỡng, các dịch vụ liên quan nghỉ dưỡng, khu vui chơi, casino, sân golf, vườn thú hoang dã..

Với các dự án lớn mang tính chiến lược:

Cải tạo nâng cấp sân bay Quốc tế Phú Quốc với tổng mức đầu tư lên tới 12 000 tỉ đồng, đã đón tiếp 2,65 triệu hành khách (2015).

Cảng tàu biển hành khách Quốc tế, dự kiến hoàn thành 2017 và đón 190 000 hành khách năm 2020 với mức đầu tư 1 600 tỉ đồng.

Cảng nước sâu nơi trung chuyển hàng hóa Quốc tế: gồm cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp và kho xăng dầu ngoại quan.

Cùng chính sách thu hút đầu tư cùng với những hạn mức thuế ưu đãi, phát triển nền tảng giao thông chiến lược. Phú Quốc đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút dòng tiền đầu tư của các tập đoàn lớn, dẫn đầu là VingroupSungroup.

Có thể nói với những biện pháp khuyến khích kêu gọi đầu tư từ Chính phủ và Nhà nước thì Phú Quốc là một địa danh đáng đầu tư nhất 2017.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc, Condotel (căn hộ khách sạn) có phải là 1 kênh đầu tư tối ưu không?

Với chính sách khuyến khích phát triển chuyên ngành du lịch, cùng với sự ưu ái đặc biệt từ mẹ thiên nhiên: những bãi cát trắng trải dài mịn như kem, cùng với nước biển xanh như ngọc bích và những rặng san hô hùng vĩ…do đó ngành du lịch, nghỉ dưỡng tại đây đã có những đột biến về tăng trưởng cụ thể là: 2013 lượng khách du lịch nghỉ dưỡng chỉ khoảng 600 000 người, nhưng đến cuối 2015 thì lượng khách lên tới khoảng 1 400 000 người cả quốc tế và quốc nội, một tốc độ tăng trưởng về du lịch nhanh nhất cả nước.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh kinh tế thị trường một số kênh đầu tư như: vàng, đô la, chứng khoán.. đòi hỏi những nhà đầu tư phải bỏ nhiều công sức để giảm thiểu rủi ro, thì dòng bất động sản nghỉ dưỡng cụ thể là biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc, Căn hộ khách sạn (Condotel) cao cấp được đưa ra với những chính sách những chính sách cam kết lợi nhuận cao từ 8%-10%/ năm với thời gian 10-15 năm, cùng ưu đãi tặng 15 đêm/năm tại các khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tương đương đã trở thành 1 kênh đầu tư an nhàn, thư thái và ổn định dài lâu cho các nhà đầu tư khắp cả nước.

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …