Home / Tin tức / Phú Quốc, cơn sốt mới dành cho nhà đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng.

Phú Quốc, cơn sốt mới dành cho nhà đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng.

Huyện đảo Phú Quốc đang đứng trước cơ hội bùng nổ thành một trong những địa điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á, sánh tầm với Phuket của Thái Lan hay BaLi của Indonesia. Đây được xem là 1 “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nên cân nhắc, xem xét không nên bỏ qua cơ hội đầu tư này.

Sự tăng trưởng vượt mong đợi.

Việc Phú Quốc đang tăng tốc là một thực tế không ai phủ nhận được, nhưng tăng tốc với một tốc độ chóng mặt thì ít có người tiên đoán được điều này.

Khi mà năm 2013 được coi như là 1 bước ngoặc đánh dấu sự tăng tốc của ngành du lịch Phú Quốc, lượng khách du lịch đến với đảo ngọc đã có sự bức phá ngoạn ngục về số lượng lên đến 622.000 lượt, tăng 53% so với cùng kì năm trước. Thì đến 2014, lại thêm 1 kỉ lục mới được xác lập khi mà lượng khách ghé thăm Phú Quốc đạt hơn 1,05 triệu lượt, tăng tới 69% so với 2013.

Vẫn tưởng Phú Quốc khó có thể duy trì sự gia tăng như vậy trong năm tiếp theo. Ngành du lịch tỉnh Kiên Giang đã rất thận trọng khi đề ra mục tiêu thu hút khách du lịch nhằm duy trì lượng khách tương đương 2014. Lại 1 lần nữa Phú Quốc tạo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi mà thống kê 9 tháng đầu năm 2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc đã đón tới 1,2 triệu lượt khách du lịch ghé thăm.

Với đà tăng trưởng này, thì Phú Quốc sẽ sớm đạt được cột mốc 2-3 triệu lượt khách một năm như mục tiêu đã được đặt ra đến năm 2020.

Tháo bỏ nút thắt, đưa du lịch Phú Quốc vào guồng tăng trưởng.

Nói đến sự bùng nổ này, phải kể đến công lao “ châm ngòi” rất lớn của ngành hàng không Việt Nam. Khi đưa sân bay Phú Quốc mới với công suất 2,65 triệu lượt khách/ năm vào hoạt động năm 2012. Từ đó, nút thắt quan trọng nhất đối với sự phát triển du lịch của Đảo Ngọc được tháo bỏ, đưa Phú Quốc bước vào guồng tăng tốc. Ngoài ra, cơ hội bùng nổ của Phú Quốc từ đây đến 2020 là rất lớn,  khi mà kế hoạch mở rộng, nâng năng suất sân bay lên 4 triệu lượt khách/ năm được phê duyệt và tiến hành đến 2020.

“ Báu vật” của ngành du lịch Việt Nam.

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho vẻ đẹp kiêu sa: với đường bờ biển dài hơn 150km, những bãi biển với cát trắng trải dài mịn như Kem,nước biển xanh như ngọc bích, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, khí hậu gần như ấm áp quanh năm, không có bão và cách các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á chỉ 1-2 giờ bay, Phú Quốc được coi là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cả nước nên cũng không phải ngẫu nhiên mà khách du lịch “phát sốt” với Phú Quốc.

Thời gian trước đây, Phú Quốc như “ một nàng công chúa ngủ quên” bởi giao thông đi lại khó khăn,. Nhưng sau khi sân bay mới khai trương đặc biệt là 8/3 vừa qua đã đưa vào hoạt động chuyến bay thẳng từ Châu Âu đến đây, hệ thống giao thông trên đảo được đồng. Hứa hẹn mang đến cho Phú Quốc thêm một cơ hội đón dòng khách lớn đến từ châu lục này.

Thu hút nguồn vốn từ các chủ đầu tư

Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư cũng ráo riết chạy đua đổ vốn vào Phú Quốc nhằm thỏa mãn nhu cầu lưu trú và giải trí của khách du lịch. Hơn 202 dự án đã được thu hút đầu tư vào Phú Quốc với tổng số vốn đăng ký là 168.000 tỉ đồng tính đến 9/2015.

Đặc biệt là khu vực phía nam, trước đây thuộc sự quản lý của Bộ tư lệnh hải quân vùng 5 với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt mỹ nay đã được mở cửa một số khu vực phục vụ và phát triển kinh tế. Với nhiều dự án lớn sắp và đang được triển khai như: Hệ thống cáp treo vượt biển và quần thể khu vui chơi giải trí Hòn thơm, JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay Resort&Spa đã được đưa vào hoạt động cuối 2106, Premier Village Phu Quoc Resort tuyệt tác biệt thự nghỉ dưỡng 2 mặt biển hiếm có, Condotel Sun Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort…Diện mạo phía Nam Đảo Ngọc đang từng ngày thay đổi.

Cơn khát các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Do sức hấp dẫn ngày càng lớn tại Phú Quốc, nên Đảo Ngọc luôn phải đối diện với nguy cơ thiếu hụt khách sạn, đã có những thời điểm du khách không thể đặt được phòng ở Phú Quốc.

Thực tế này, khiến cho Phú Quốc trở thành điểm kinh doanh nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay, với công suất phòng và giá phòng luôn ở mức cao. Sự bùng nổ này về ngành du lịch tại Phú Quốc cũng đang mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 1 cơ hội khó mà bỏ lỡ.

Ở giai đoạn đầu mới bùng nổ nên nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc còn rất hạn chế. Trước đây chỉ có dự án Vinpearl Resort & Villas được chào bán biệt thự nghỉ dưỡng nên không thể thỏa mãn được “cơn khát” của các nhà đầu tư.

Một thương hiệu với nhiều kiệt tác để đời

Với sự xuất hiện của Sungroup, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí với các dự án đã thành danh như: InterContinental DaNang Sun Penisula Resort, Khu nghỉ dưỡng Premier Village DaNang Resort, khu du lịch Bà Nà Hills Moutain Resort, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với các hệ thống cáp treo đạt kỉ lục thế giới tại Hạ Long và Sapa…sẽ mang lại một mảnh ghép tuyệt hảo cho nền du lịch Phú Quốc cũng những kiệt tác nghỉ dưỡng dành cho các nhà đầu tư.

Tuyệt tác sắp ra mắt của tập đoàn Sungroup tại Bãi Khem Phú Quốc: https://goo.gl/94eERn

 

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …