Home / Tin tức / Phú Quốc trở nên thỏi nam châm thu hút dòng tiền các nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc trở nên thỏi nam châm thu hút dòng tiền các nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng.

Vài năm trước đây, nói đến du lịch và nghỉ dưỡng thì những cái tên được nhắc đến đầu tiên là: Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết… Nhưng trong thời gian gần đây, Phú Quốc lại trở thành 1 thỏi nam châm thu hút rất nhiều nhà phát triển dự án danh tiếng cũng như hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  từ khắp mọi miền đất nước. Vậy lý do gì lại biến Phú Quốc trở nên như vậy??

Phú Quốc, điểm đến của các nhà đầu tư.

Trước đây khoảng 10 năm, hình ảnh Phú Quốc luôn là sự dè dặt đối với các nhà đầu tư, cũng như khách du lịch. Ngoài những bãi biển hoang sơ, nhắc đến Phú Quốc ai ai cũng e ngại vì cơ sở hạ tầng nghèo nàn, trong tình trạng thiếu điện, đường xá đi lại khó khăn… Những năm  trở lại đây Phú Quốc trở nên thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư kinh tế khi mà sân bay phú quốc hoạt động vào khoảng cuối 2012,tuyến cáp điện xuyên biển đi vào hoạt động vào khoảng 2014, kèm theo là những chính sách khuyến khích đầu tư của nhà nước vào huyện đảo này.

Các tập đoàn danh tiếng đang đổ dòng tiền khổng lồ của mình vào huyện đảo nhằm biến “viên ngọc thô” Phú Quốc này thành 1 “viên ngọc hoàn mỹ”, xứng tầm quốc tế.

Sự trở mình sau 1 giấc ngủ dài.

Đang dẫn đầu danh sách các tập đoàn tìm đến Phú Quốc là ông lớn Vingroup, với tổng kinh phí lên đến 9000 tỉ đồng đầu tư. Với hàng loạt dự án khổng lồ mọc lên như: Vinpearl Land Phú Quốc, vườn thú Safari Phú Quốc, sân golf, Vinpearl Villas Phú Quốc…

Theo sau đó cũng là 1 ông lớn trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Sungroup. Với tổng kinh phí đầu tư lên tới 8627 tỉ đồng, Sungroup đã đặt dấu ấn của mình trên đảo ngọc với hàng loạt tuyệt tác “khủng” như: Khu nghỉ dưỡng JW Marriott bãi Khem, Premier Village Phu Quoc Resort, The Sebel, quần thể khu vui chơi đảo Hòn Thơm và dự án cáp treo dài nhất thế giới. Góp phần tô vẻ thêm sự sống động cho bức tranh tuyệt mỹ tại huyện đảo Phú Quốc.

Ngoài ra còn các đại gia khác như: Milton với 5000 tỉ đồng, LDG 4600 tỉ đồng, CEO group, Bim group…góp phần đưa Phú Quốc thành 1 địa danh xứng tầm thế giới.

Sự kì vọng Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.

Tính đến năm 2015 đã có 202 dự án được cấp phép với tổng số vốn lên tới 144 190 tỉ đồng, hiện tại đã có 21 dự án hoạt động và 13 dự án đang được triển khai.

Bên cạnh đó với quỹ đất dồi dào, bãi biển xanh màu ngọc bích và hoang sơ, khí hậu ấm áp quanh năm đã được các tạp chí uy tín trên thế giới công nhận là 1 trong 15 điểm có tiềm năng du lịch. Do vậy Phú Quốc là nơi thích hợp nhất để phát triển Khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cũng như các sản phẩm giải trí liên quan nghỉ dưỡng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch thần kì:

Theo tổng cục du lịch nếu năm 2013 Phú Quốc đón 400.000 người du lịch đến tham quan, con số 2014 là khoảng 700.000 người. Nhưng đến những năm 2015 thì tốc độ tăng trưởng gia tăng mạnh với con số lên đến 1.400.000 người.

Dự kiến đến 2020 nơi đây sẽ trở thành địa phương có số lượng phòng khách sạn lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón được khoảng 2,4 triệu khách/năm.

Kèm theo đó là sự phê duyệt đề án phát triển đảo Phú Quốc đến 2020 từ Thủ tướng chính phủ, Phú Quốc đã sớm được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ xứng tầm khu vực Đông Nam Á và là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới. Khi đầu tư vào Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được miễn thuế VAT tại sân bay Phú Quốc, thuế thu nhập doanh nghiệp giảm xuống 10% trong suốt vòng đời dự án, giảm 50% thuế thu nhạp cá nhân. Đặc biệt là miễn thị thực cho du khách quốc tế đến Phú Quốc trong vòng 30 ngày…

Với những tiềm năng trên đã phần nào cho thấy sự phát triển trong tương lai của Phú Quốc là rất rõ ràng. Để cập nhật thêm thông tin về các dự án đã, đang và sắp hoạt động tại Phú Quốc, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng để nhận các tài liệu các dự án tại Phú Quôc.

Chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bdshot.net/

 

 

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …