Home / Dự án nghỉ dưỡng Sungroup / Sun Premier Village Ha Long Bay

Sun Premier Village Ha Long Bay

Năm châu 4 bể cận kề.

Trải nghiệm trọn thế giới nghỉ dưỡng xa hoa.

Để tiếp nối những siêu phẩm tại khu vực Phía nam và miền Trung, Sun Premier Village Ha Long Bay là dòng sản phẩm chiến lược năm 2017 của Sungroup tại khu vực miền Bắc.

Với ưu thế là 1 trong những  chủ đầu phát triển dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam, Sungroup đã chứng minh thương hiệu mình qua các kiệt tác : Premier Village Đà Nẵng, Intercon Đà Nẵng, Bà Nà Hill,Premier Village Phú Quốc, JW Marrott… Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ là dòng sản phẩm “ Đầu tư trong đầu tư” vừa xứng tầm vị thế “ sự lựa chọn tinh hoa” không thuộc về số đông, vừa mang lại “lãi kép” bền vững lâu dài.

Quy mô dự án Sun Premier Village Ha Long Bay.

Sun Premier Village Ha Long Bay xây dựng trên tổng diện tích lên đến 40,93 ha, với quy mô chỉ có 395 căn biệt thự nghỉ dưỡng & 148 căn nhà ở thương mại (shophouse). Được tạo hình bởi những bàn tay tinh hoa đến từ các tập đoàn thiết kế danh tiếng thế giới như: Dark Horse Architect (Úc), Aedas (HongKong), Tham & Wong (Singapore).

Vị trí dự án.

Sun Premier Village Ha Long Bay tọa lạc tại Bãi Cháy được ban tặng cho 1 vị trí vô cùng chiến lược, nằm ngay sát biển thuộc Hạ Long Bay, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với bãi cát trắng trải dài, tầm nhìn với phong cảnh núi non hùng vĩ và liêng kề bên khu vui chơi Sun World Park. Từ đây giao thống đến khu vực Đông Bắc Bộ vô cùng thuận tiên, cách Hà Nội chỉ vài trăm cây số. Với những cảng biển lớn và sân bay Vân Đồn cấp 4E thì vấn để liên kết với quốc tế cũng rất tiện lợi.

Thiết kế tại Sun Premier Village Ha Long Bay.

Dưới sự phát triển của 1 chủ đầu tư luôn tiên phong đi đầu trong thiết kế như Sungroup cùng các đối tác chiến lược danh tiếng trên thế giới.  Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay được khoác lên mình vẻ đẹp mang phong cách hiện đại, giữa 1 khung cảnh hoang sơ mà hùng vĩ của Hạ Long. Sở hữu tầm nhìn tuyệt hảo ôm trọn cả tuyệt tác Vịnh Hạ Long kèm theo là 1 chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Được quản lý bởi các tập đoàn quản lý nổi tiếng: Accor, JW Marriott những đơn vị này là làm nên tên tuổi cho chuỗi Premier Village.

Chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận.

Cũng như các dòng sản phẩm biệt thự biển trước đây, Sungroup cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư 85% lợi nhuận sau thuế/ năm nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trước VAT. Với thời gian cam kết lên đến 10 năm. Đây sẽ là 1 phân khúc đầu tư mới thu nhập thụ động cao và bền vững.

Bên cạnh đó mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Sungroup nhằm trải nghiệm những kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Đặc biệt khi đặt mua biệt thự biển Sungroup, quý khách hàng còn được tham gia chương trình “ Trải nghiệm tuyệt tác”, với 2 đêm nghỉ tại JW Marriott Phú Quốc hoặc kì nghỉ tại Hoa Kỳ 6 ngày/5 đêm. Trị giá lên đến 250tr.

Check Also

Mặt bằng tổng thể và thiết kế tinh tế Sun Premier Village Kem Beach Resort

Mặt bằng tổng thể Sun Premier Village Kem Beach Resort. Thông tin biệt thự nghỉ …