Home / Tin tức / Tại sao nên sử dụng chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng khi mua Biệt thự biển nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc

Tại sao nên sử dụng chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng khi mua Biệt thự biển nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến Biệt thự biển nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc đều có chung 1 câu hỏi: nên tận dụng chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng hay thanh toán 95% để nhận chiết khấu thanh toán trước hạn?

Dưới đây là những lý do nhận định khách quan của cá nhân chúng tôi về vấn đề này.

Lợi ích về đòn bẩy tài chính.

Với chính sách hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng với LS 0% trong 24 tháng, khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu về việc tận dụng những lợi thế đòn bẩy tài chính từ ngân hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là phương án hữu dụng cho những Nhà đầu tư đang cần xoay đồng vốn và tạm thời chưa đủ tài chính để thanh toán 100% giá trị căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại thời điểm hiện tại.

Lợi ích giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

Ngoài ra khi sử dụng chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng, vô hình khách hàng đang chia sẻ rủi ro với người khác. Với việc chỉ bỏ ra 50% giá trị tài sản, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ không lãi suất trong vòng 24 tháng. Do đó rủi ro ở đây là cùng chia sẻ, và tất nhiên là rủi ro của nhà đầu tư được giảm thiểu.

Tối giản được chi phí đầu tư.

Hơn nữa với chính sách vay ưu đãi lãi suất này, khách hàng sẽ giảm thiểu được khá lớn chi phí đầu tư ban đầu.

Và lý do quan trọng nhất vì sao nên tận dụng chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng vì khi mà khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu theo dòng tiền 10%/năm số tiền thanh toán trước hạn thì đồng nghĩa giá bán biệt  thự sẽ giảm xuống tương ứng với số tiền được chiết khấu, do đó giá trị lợi nhuận cam kết 9%/năm trên tổng giá biệt thự cũng sẽ giảm theo.

Hiện nay thủ tục vay ngân hàng cũng khá là đơn giản, khi mà ngân hàng duyệt vay nhanh chóng và thế chấp trên chính tài sản hình thành trong tương lai này. Với những yếu tố trên thì hơn 90% khách hàng đều sử dụng chính sách này khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Sungroup Phú Quốc.

Hotline PKD: 0938 20 48 58

Nguồn: http://bdshot.net/

Check Also

Những cơ hội và rủi ro khách hàng phải đối mặt khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trong thời gian đây, Sungroup đang chuẩn ra mắt thị trường tuyệt tác Sun Premier …